Get Adobe Flash player

You are here

น.ส.วัลลี พรหมฤทธิ์
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุ่งใหญ่)

ได้รับรางวัลความประพฤติดีแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา ทั่วราชอาณาจักร ครั้งที่ 54 ประจำปีพุธศักราช 2558
จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
วันที่ 18 มิถุนายน พุทธศักราช 2558
ณ อาคารพระชินวงศ์สภา วัดพิชยญาติการาม เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

ระบบสารสนเทศ