ข่าวกิจกรรม

พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2558 วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

โดยนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์, คณะสัตวแพทยศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะอุตสาหกรรมเกษตร

กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ครั้งที่8 ระหว่างวันที่ 20-22 ส.ค.2558
สาขาวิทย์คอมฯ กับกิจกรรม
1)นิทรรศการ com-sci Microcontrller ลานกิจกกรรมคณะวิทย์

วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดพิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม  2558

ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ โดยมี ดร.ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ

รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2558 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมปฐมนิเทศทั้งหมด 4  คณะ ได้แก่ คณะเกษตรศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คณะสัตวแพทยศาสตร์ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร

โครงการบริการวิชาการ “โครงการค่ายคอมพิวเตอร์สำหรับเยาวชน”  Youth Computer Camp  ในวันที่ 22 – 23 มิถุนายน 2558  โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ โดยมี อ.ศิริลักษณ์ อินทสโร รองหัวหน้าสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ พื้นที่ทุ่ใหญ่ เป็นประธานในพิธีเปิด และวิทยากรให้ความรู้โดย อ.อรยา สุขนิตย์, อ.สุรสิทธิ์  ศักดา  , ผศ.วันวิสาข์ เพ็ชรรัตน์มุนี และ อ.กมลวรรณ  บุญเจริญ  อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพื้นที่ทุ่งใหญ่ ได้ให้ความรู้ในฐานต่างๆ เช่นท่องโลกกว้างด้ายอินเทอร์เ

โครงการบริการวิชาการ “การเขียนโปรแกรมบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เบื้องต้น”  ในวันที่ 28 – 29 พฤษภาคม 2558  โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พื้นที่ทุ่งใหญ่  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ SB23 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่  ได้ให้ความรู้ในการฝึกทักษะการเขียนโปรแกรมบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการพัฒนาซอร์ฟแวร์บนมือถือแก่ผู้ที่สนใจและสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้กับงานที่เกี่ยวข้องได้  โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.

น.ส.วัลลี พรหมฤทธิ์
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุ่งใหญ่)

ได้รับรางวัลความประพฤติดีแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา ทั่วราชอาณาจักร ครั้งที่ 54 ประจำปีพุธศักราช 2558
จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
วันที่ 18 มิถุนายน พุทธศักราช 2558
ณ อาคารพระชินวงศ์สภา วัดพิชยญาติการาม เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

ระบบสารสนเทศ