ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2558 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่

โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมปฐมนิเทศทั้งหมด 4  คณะ ได้แก่ คณะเกษตรศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คณะสัตวแพทยศาสตร์ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร

ระบบสารสนเทศ